Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
KINH MÔN: HỘI NGHỊ SINH HOẠT CLB LÝ LUẬN TRẺ QUÝ I NĂM 2024
14/03/2024 07:03
11 0
Ngày 13/3/2024, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Hội nghị sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý I. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hằng - TUV, Bí thư Thị đoàn; đồng chí Nguyễn Thái Minh - Phó Bí thư Thị Đoàn

Tại đây, thành viên CLB cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Quan điểm xử lý những tiêu cực của các thế lực thù địch đang xuyên tạc trên không gian mạng. Ngoài ra, các thành viên CLB thảo luận lựa chọn nền tảng số phục vụ cho công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Đồng thời báo cáo cách thức triển khai, số lượng bài tham gia cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch của địa phương, đơn vị. Cũng tại Hội nghị: đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thanh - Cán Bộ Thị đoàn giới thiệu cuốn sách "Chân Dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử" tới các cán bộ, ĐVTN dự hội nghị.
Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thái Minh - Phó Bí thư Thị Đoàn đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên không gian mạng.
Tags:bình luận

Tỉnh Đoàn Hải Dương

Địa chỉ: Số 342 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương
Điện thoại: 0123456789
Email: bchdoanhaiduong@gmail.com
© Bản quyền nội dung thuộc về Tỉnh Đoàn Hải Dương.