Chiến dịch tình nguyện hè
GIA LỘC TỔ RA QUÂN CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ
22/06/2024 07:06
27 0
Ngày 21/6, BTV Huyện đoàn Ra quân chiến dịch Hoa Phượng đỏ dọn vệ sinh môi trường khuôn viên cơ quan, trường học với hơn 50 ĐVTN tham gia. Cùng với đó phối hợp với trường THPT Đoàn Thượng tổ chức Tập huấn sử dụng trí tuệ nhân tạo trong nghiên cứu khoa học qua phần mềm Chat GPT.
Ngày 21/6, BTV Huyện đoàn phối hợp với trường THPT Đoàn Thượng tổ chức Tập huấn sử dụng trí tuệ nhân tạo trong nghiên cứu khoa học qua phần mềm Chat GPT. Cùng với đó HĐ Ra quân chiến dịch Hoa Phượng đỏ dọn vệ sinh môi trường khuôn viên cơ quan, trường học với hơn 50 ĐVTN tham gia.
👉 Chat GPT là tên viết tắt của cụm từ Chat Generative Pre-training Transformer. Đây là công cụ trò chuyện trực tuyến AI được phát triển bởi công ty OpenAI. Vào tháng 11.2022, công cụ này chính thức được giới thiệu với công chúng trên thế giới. Chat GPT là công cụ được nghiên cứu có chức năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác.
👉 Tại buổi tập huấn các ĐVTN được hướng dẫn sử phần mềm Chat GPT và các chức năng của phần mềm. Từ đó ứng dụng vào nghiên cứu khoa học.
 bình luận

Tỉnh Đoàn Hải Dương

Địa chỉ: Số 342 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương
Điện thoại: 0123456789
Email: bchdoanhaiduong@gmail.com
© Bản quyền nội dung thuộc về Tỉnh Đoàn Hải Dương.