Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng
GIA LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ QUÝ I
23/03/2024 07:03
45 0
Ngày 22/3/2024. BTV Huyện Đoàn tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Qúy I năm 2024
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, Ngày 22/3/2024, CLB Lý luận trẻ huyện Gia Lộc tổ chức sinh hoạt quý I năm 2024 với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên và công tác Đoàn”. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Tăng Văn Nguyên –  Bí thư Huyện Đoàn, cùng các đồng chí trong Câu lạc bộ.
Tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ tham dự đã được nghiên cứu chuyên đề với 02 nội dung lớn: “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên và Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác Đoàn”. Với quan điểm và nhận thức thanh niên là lực lượng có ý nghĩa chiến lược, quyết định sự phát triển hiện tại và tương lai của đất nước, trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã luôn coi trọng và hết sức quan tâm đến vấn đề thanh niên.

Hoạt động của Câu lạc bộ có ý nghĩa thiết thực đối với việc định hướng tư tưởng cho thanh niên, trước tình hình chống phá của các thế lực thù địch, mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên – những người thường xuyên tiếp cận nhanh chóng với nguồn thông tin trên các trang mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay.bình luận

Tỉnh Đoàn Hải Dương

Địa chỉ: Số 342 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương
Điện thoại: 0123456789
Email: bchdoanhaiduong@gmail.com
© Bản quyền nội dung thuộc về Tỉnh Đoàn Hải Dương.