3 chương trình
BÌNH GIANG: 100% CÁC TRƯỜNG THPT, TT.GDNN - GDTX TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO GIÁO VIÊN TRẺ NĂM 2024
29/03/2024 20:03
13 0
Trong năm 2024, 5/5 trường THPT, TT.GDNN - GDTX tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ năm 2024
THPT Bình Giang

Tại buổi tập huấn dưới hình thức trao đổi, các giáo viên được chia sẻ những phương pháp dạy học tích cực, đặc biệt là những kĩ thuật dạy học theo hướng đổi mới, phát huy năng lực của người học. Từ việc bỡ ngỡ trong cải cách chương trình giáo dục phổ thông mới, giáo viên trẻ nhanh chóng thích ứng và thay đổi để phù hợp với xu thế thời đại. Ban chấp hành đoàn trường xác định, giáo viên trẻ là lực lượng tiên phong, chủ chốt trong việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, nhất là việc áp dụng công nghệ thông tin trong nghiên cứu và giảng dạy.
THPT Kẻ Sặt

Các đồng chí mạnh dạn chia sẻ những phương pháp, kĩ thuật dạy học để giúp giờ dạy trở nên sinh động, tạo hứng thú cho học sinh thì các giáo viên được thực hành sử dụng phương pháp, kĩ thuật ngay tại buổi tập huấn. Không khí diễn ra khá sôi nổi, hào hứng, những giáo viên trẻ cũng không ngần ngại trình bày những thuận lợi và khó khăn trong việc nâng cao nghiệp vụ của mình. Ngay sau khi chia sẻ về lí thuyết, các thầy cô giáo trẻ được dự giờ về việc vận dụng linh hoạt các phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại nhằm phát huy vai trò, sự sáng tạo của người học. Giờ dạy minh họa đã cho thấy tất cả đã không còn nằm ở lí thuyết, mà mỗi cán bộ, giáo viên trẻ càng ý thức về trách nhiệm học hỏi, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của bản thân để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
THPT Đường An

Hi vọng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa những buổi sinh hoạt trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra.
TT. GDNN - GDTX huyện Bình Giang
THPT Vũ Ngọc Phan

 
Tags:bình luận

Tỉnh Đoàn Hải Dương

Địa chỉ: Số 342 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương
Điện thoại: 0123456789
Email: bchdoanhaiduong@gmail.com
© Bản quyền nội dung thuộc về Tỉnh Đoàn Hải Dương.