Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcTứ Kỳ: tổ chức đón 221 quân nhân xuất ngũ hoàn thành...

Tứ Kỳ: tổ chức đón 221 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng 15/1/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức đón 221 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và tư vấn giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương năm 2023.

Tại chương trình, Hội đồng NVQS huyện đã chúc mừng và tặng quà cho 10 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. 100% các đ/c quân nhân xuất ngũ đăng ký vào ngạch dự bị để sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên của huyện nhằm phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cũng trong dịp này, Hội đồng NVQS đã trao Quyết định hồ sơ quân nhân hoàn thành NVQS cho các đ/c quân nhân xuất ngũ; tại chương trình đã phối hợp BTV Huyện đoàn đã định hướng cho thanh niên xuất ngũ về tham gia sinh hoạt Đoàn, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương. Bên cạnh đó, BTV Huyện đoàn cùng trường dạy nghề số 20 của Bộ Quốc phòng đã định hướng trong chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực, sở trường, giới thiệu cho thanh niên về ứng dụng tư vấn, giới thiệu việc làm qua app i-HR hoàn toàn miễn phí, giúp thanh niên có nhiều cơ hội, sự lựa chọn hơn trong tìm kiếm việc làm và học nghề sau khi hoàn thành nghĩa vụ với Tổ quốc.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img