Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcTứ Kỳ: tổ chức chương trình Hành trình tìm về địa chỉ...

Tứ Kỳ: tổ chức chương trình Hành trình tìm về địa chỉ đỏ năm học 2021-2022

Ngày 28/4, Huyện đoàn Tứ Kỳ phối hợp Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chương trình Hành trình tìm về địa chỉ đỏ, năm 2021-2022.
Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện đã lựa chọn trường Tiểu học Quang Trung là đơn vị đăng cai, với sự tham gia của 35 em học sinh và các thầy cô giáo trong BGH nhà trường.
Qua Chương trình, BTC đã đưa các em học sinh đi thăm quan các tác phẩm tranh thêu tay của nghệ nhân Phạm Thị Hoà, được tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của ngành thêu tay kĩ thuật cao tại thôn Xuân Nẻo, xã Hưng Đạo, cho các em trải nghiệm thực tế việc thêu tay.
Sau chương trình thăm quan, trải nghiệm ngành thêu tay, BTC đã đưa các em đi thăm quan 2 di tích đó là Đền Thờ Mẫu thôn Lạc Dục, xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ và Nhà bia tưởng niệm nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên tại thôn An Phòng Giang, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ. Tại 2 địa chỉ đỏ này các em đã được cô hướng dẫn viên chia sẻ về các sự tích, dòng lịch sử của 2 địa điểm này.
Sau chương trình, các em rất tự hào, các em đã mạnh dạn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến thế hệ ông cha đi trước, đã để lại nền móng cho hoà bình ngày hôm nay.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img