Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhTứ Kỳ: tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ...

Tứ Kỳ: tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Chiều 25/8, tại Trường Tiểu học Quảng Nghiệp, Huyện đoàn phối hợp Đội CSGT huyện, Head Honda Hùng Anh tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Tham dự chương trình có đông đảo cán bộ, công nhân viên, giáo viên và hơn 400 em học sinh Trường Tiểu học Quảng Nghiệp. Tại đây, các em học sinh được cán bộ đội CSGT Công an huyện, hướng dẫn viên HEAD Hùng Anh Tứ Kỳ phổ biến những nội dung cơ bản về Luật an toàn giao thông như các quy tắc tham gia giao thông an toàn, những lỗi vi phạm phổ biến dẫn tới tai nạn giao thông ở lứa tuổi học sinh, hướng dẫn chọn và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cũng như thông báo về tình hình vi phạm TTATGT đường bộ trên địa bàn huyện, tình hình tai nạn giao thông và các kỹ năng, biện pháp phòng tránh…

Nội dung tuyên truyền hướng dẫn được thể hiện sinh động, qua hình thức giao lưu hỏi – đáp, hướng dẫn thực hành về những kiến thức khi tham gia giao thông đường bộ. Qua đó góp phần xây dựng những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông cho học sinh ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau nội dung tuyên truyền, Công an xã Quảng Nghiệp và Trường Tiểu học Quảng Nghiệp đã thống nhất thông qua Quy chế về việc phối hợp thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự giữa Công an xã với nhà trường trong năm học 2022-2023.

Cũng tại chương trình, Đại diện HEAD Hùng Anh Tứ Kỳ đã trao tặng Quỹ khuyến học trị giá 3.000.000đ cho BGH nhà trường để trao cho 15 em học sinh có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img