Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủHọc tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí MinhTRƯƠNG CÔNG THÀNH - ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ THUẾ VINH DỰ NHẬN...

TRƯƠNG CÔNG THÀNH – ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ THUẾ VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRẺ GIỎI TOÀN QUỐC NĂM 2021

Đồng chí Trương Công Thành sinh năm 1990, Kiểm tra viên Thuế, Cục thuế tỉnh Hải Dương là một đồng chí cán bộ ngành Thuế trẻ tuổi và tài năng.

Đồng chí Trương Công Thành lên nhận giải thưởng Công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2021

Phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, đồng chí không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn không ngừng học tập, nghiên cứu đóng góp được nhiều sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra Thuế. Các sáng kiến tiêu biểu của đồng chí như: Sáng kiến “Giải phát tăng cường quản lý hoạt động chuyển nhượng vốn đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phục vụ công tác kiểm tra thuế”; Sáng kiến “Giải phát tăng cường quản lý hoạt động chuyển nhượng vốn đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phục vụ công tác kiểm tra thuế”; Sáng kiến “Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra kiểm tra thuế TNDN đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Cục Thuế tỉnh Hải Dương”.

Đồng chí Trương Công Thành cùng các đồng chí vinh dự nhận giải thưởng Công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2021

Với những cố gắng và thành tích đạt được, ngày 06/01/2022 đồng chí Trương Công Thành đã vinh dự nhận giải thưởng Công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2021 – xứng đáng là tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời đại mới.

Phạm Loan

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img