Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủTin tứcTổ chức thành công Đại hội trường Cao đăng Dược Trung ương Hải...

Tổ chức thành công Đại hội trường Cao đăng Dược Trung ương Hải Dương

Trong 02 ngày 07 -08/5, tại trường Cao đăng Dược Trung ương Hải Dương, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đăng Dược Trung ương Hải Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024 được diễn ra với sự tham gia của 120 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1000 đoàn viên, sinh viên.

Nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên trường trường Cao đăng Dược Trung ương Hải Dương có nhiều sự đổi mới, sáng tạo, linh hoạt trong phương thức tổ chức, phù hợp với điều kiện thực tế của trường và tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Nổi bật là các hoạt động trong phong trào thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo và các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường trường Cao đăng Dược Trung ương Hải Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 21 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Nhân dịp này, Đoàn trường trường Cao đăng Dược Trung ương Hải Dương vinh dự được nhận Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, Cao đẳng, nhiệm kỳ 2019-2022” của Ban Chấp hành hành Tỉnh đoàn.

Nguồn: Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn

​​​​​​

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img