Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcTỈNH ĐOÀN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, NGHIỆP...

TỈNH ĐOÀN TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI CÁC CẤP NĂM 2021

Chiều ngày 03/12/2021, Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp năm 2021 bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ Đoàn trên toàn tỉnh. Lớp bồi dưỡng đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, hài hòa giữa lý luận và thực tiễn.

Tới dự, khai mạc và chỉ đạo, có đồng chí Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hải Dương.

Điểm cầu chính tại Trụ sở Tỉnh đoàn Hải Dương

Lớp bồi dưỡng có 01 điểm cầu chính tại Tỉnh đoàn; 24 điểm cầu tại các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc và các điểm cầu tại Đoàn xã trên toàn tỉnh. Các học viên đã được các giảng viên là các đồng chí Trưởng ban các Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn trao đổi, thảo luận các chuyên đề như: Triển khai Kế hoạch Đại hội Đoàn các cấp và một số nội dung trọng tâm về công tác nhân sự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027; Công tác kiểm tra giám sát của đoàn phục vụ Đại hội Đoàn các cấp; Một số nội dung trọng tâm về công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội Đoàn các cấp; Một số nội dung trọng tâm về công tác tuyên truyền của Đại hội Đoàn các cấp.

Những chuyên đề được giới thiệu tại lớp bồi dưỡng đều là nội dung thiết thực, bổ ích nhằm trang bị kiến thức cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn tham mưu và chỉ đạo tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Bên cạnh đó tạo điều kiện để cán bộ Đoàn làm công tác tổ chức ở các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc và đoàn xã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tổ chức Đại hội.

Một số hình ảnh khác của lớp bồi dưỡng:

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img