Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủTin tứcTỉnh đoàn Hải Dương: Tổ chức Tập huấn trang bị phương pháp...

Tỉnh đoàn Hải Dương: Tổ chức Tập huấn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh niên năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023, nhằm phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của Đoàn viên, thanh niên , ngày 06/6/2023, tại hội trường Trường Đại học Hải Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Tập huấn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh niên năm 2023 với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trường Đại học Hải Dương.
Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau chia sẻ các phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo. Để phát huy thanh niên đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh phải hiểu, dẫn dắt, gợi mở các vấn đề cần giải quyết, đặt hàng những ý tưởng sáng tạo trong từng địa bàn, từng đối tượng thanh niên. Bên cạnh đó, triển khai đa dạng các giải pháp nhằm tạo ra môi trường có tính chất động lực để thanh niên được xây dựng, rèn luyện kỹ năng, tư duy sáng tạo; phát huy tính sáng tạo của mình. Trong tổ chức các hoạt động của Đoàn, Hội nói chung, cần tạo nhiều không gian sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên đóng góp các ý tưởng, sáng kiến phù hợp. Thông qua các hoạt động trò chơi vận dụng tư duy và thúc đẩy tính sáng tạo, đoàn viên thanh niên tham gia được gợi mở các vấn đề, giải quyết các vướng mắc trong triển khai thực hiện các nội dung phong trào “Sáng tạo trẻ”.
“Tuổi trẻ sáng tạo” là một trong những phong trào lớn xuyên suốt của tuổi trẻ Hải Dương và được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai tuyên truyền thường xuyên, vận động mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo đến 100% các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img