Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội liên hiệp thanh niênTỉnh đoàn Hải Dương tổ chức giải chạy “10.000 bước chân vì...

Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức giải chạy “10.000 bước chân vì cộng đồng”.

Sáng 17/3, tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh tại Phường Cộng Hoà, Thành phố Chí Linh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức giải chạy “10.000 bước chân vì cộng đồng”.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung Ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương.

Giải chạy “10.000 bước chân vì sức khỏe cộng đồng” với sự tham gia của gần 48 vận động viên là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách trên địa bàn tỉnh và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.
Tham gia Giải chạy có 16 đội, mỗi đội gồm 03 vận động viên. Các vận động viên sẽ chạy quanh hồ Côn Sơn với tổng chiều dài 4 km và trải qua 02 trạm thử thách. Tại mỗi trạm, các vận động viên của các đội phải vượt qua 01 thử thách trò chơi của Ban tổ chức (trò chơi ném bóng vào rổ) và  trả lời được 01 câu hỏi của Ban tổ chức liên quan đến kiến thức Đoàn – Hội – Đội.  

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động giải chạy “10.000 bước chân vì cộng đồng ” đến các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh.
Kết thúc giải chạy, Ban Tổ chức đã trao 05 giải tập thể và 04 giải cá nhân, cụ thể như sau:

  1. Giải tập thể:
  • 01 giải Nhất- Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh
  • 02 giải Nhì – CLB Thầy thuốc trẻ và Phóng viên Báo chí; Huyện đoàn Thanh Miện;
  • 02 giải Ba- Huyện đoàn Bình Giang, Huyện đoàn Gia Lộc
  1. Giải cá nhân:
  • 01 giải Nhất: Nguyễn Ngọc Tân, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh.
  • 01 giải Nhì: anh Hoàng Kim Duy – Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh
  • 02 giải Ba: anh Nguyễn Thanh Tùng – Đoàn trường CĐ cơ giới xây dựng; anh Nguyễn Bùi Hà – Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh.
    Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Hải Dương chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), tạo động lực và môi trường cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong rèn luyện thể chất; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cộng đồng, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.
Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img