Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủTin nổi bật{Tin cơ sở} Tổ chức hội nghị triển khai tháng thanh...

{Tin cơ sở} [Thanh Hà] Tổ chức hội nghị triển khai tháng thanh niên, hưởng ứng tết trồng cây bảo vệ môi trường, thực hiện công trình phần việc thanh niên, phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng đại hội đoàn các cấp và tổ chức tập huấn những điểm đổi mới của luật thanh niên và chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2030

Ngày 02 tháng 3 năm 2022. Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Hà tổ chức  Hội nghị triển khai “Tháng thanh niên, hưởng ứng tết trồng cây bảo vệ mội trường , thực hiện công trình phần việc thanh niên, phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027” và Tập huấn những điểm mới của “ Luật thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2030”.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – HUV- Bí thư Huyện đoàn,  các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, và các đồng chí Bí thư đoàn các xã, thị trấn, đoàn trường THPT, TT GDNN – GDTX huyện, Chi đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Trọng – Phó Bí thư Huyện đoàn đã triển khai các động tháng Thanh niên và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Nguyễn Quang Ngọc- HUV- Bí thư huyện đoàn triển khai những điểm đổi mới của Luật thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030.

Để biểu thị sự quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng thanh niên và tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã mời các đồng chí Bí thư Đoàn các xã thị trấn lên ký giao ước thi đua năm 2022.

Sau chương trình , Ban Thường vụ huyện đoàn đã trao tặng 1.000 cây xanh cho Đoàn các xã thị trấn và giao chỉ tiêu cho các đơn vị phấn đấu trồng từ 200-300 cây xanh, góp phần xây dựng quê hương xanh – sạch – đẹp, và chung tay bảo vệ môi trường sinh thái ở địa phương mình.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img