Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủCông tác giáo dục{Tin cơ sở} Khởi công xây dựng nhà nghĩa tình cho...

{Tin cơ sở} [Huyện đoàn Tứ Kỳ] Khởi công xây dựng nhà nghĩa tình cho Tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Huyện đoàn Tứ Kỳ ra quân Tháng Thanh niên; chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3-2022); thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Huyện đoàn phối hợp Đoàn khối các cơ quan Tỉnh và BCH Quân sự huyện khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho Tân binh có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin về hoàn cảnh gia đình tân binh được hỗ trợ xây nhà, đồng chí Nguyễn Khánh Long Nhật sinh năm 2003:- Nhập ngũ ngày 16/2/2022 hiện đóng quân tại Lữ 144 bộ Tổng Tham Mưu. – Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã. Gia đình Nhật có 2 chị em, bố mẹ đã ly dị được 10 năm, hiện nay Nhật đang ở cùng với Bố và ông bà Nội, Bố tên là Nguyễn Xuân Ảnh sinh năm 1976, công việc làm lái xe thuê, nhưng hiện nay đang thất nghiệp, ông bà Nội già yếu, ốm đau, bệnh tật chỉ kiếm thêm thắt, không có thu nhập.- Hiện nay 2 bố con sống trong căn nhà cấp 4 lụp sụm, lợp ngói bờ rô xi măng, đã bị xuống cấp; nhà được xây dựng trên đất của ông, bà Nội, đất có sổ bìa đỏ được phép xây dựng.- Do điều kiện gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên sẽ xây dựng một căn nhà rộng khoảng 40m2, lợp ngói bờ rô xi măng hoặc mái tôn.- Huyện đoàn Tứ Kỳ phối hợp Đoàn khối các cơ quan Tỉnh và BCH Quân sự huyện hỗ trợ các ngày công và 50 tr đồng. Dự kiến công trình sẽ xong trước 26/3.

Nguồn: Huyện đoàn Tứ Kỳ

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img