Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủTin nổi bậtTHÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG: SÔI NỔI KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT CỦA GIỚI...

THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG: SÔI NỔI KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT CỦA GIỚI TRẺ TẠI PHỐ ĐI BỘ – CHỢ ĐÊM BẠCH ĐẰNG, TP HẢI DƯƠNG

Trong 3 ngày 28,29 và 30/4/2023 trên 200 đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố Hải Dương đã cống hiến 60 tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại Không gian Phố đi bộ – chợ đêm Bạch Đằng, thu hút hàng nghìn lượt xem của nhân dân và khách du lịch.

Các tiết mục được biểu diễn tươi vui, rộn ràng, sôi nổi, với đa dạng các thể loại như hát múa Dân gian đương đại, hát múa hiện đại, các tiết mục nhảy hiện đại… mang chủ đề ca ngợi vẻ đẹp của con người và mảnh đất quê hương Hải Dương và các ca khúc về tình yêu và tuổi trẻ…, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương đến xem, cổ vũ.

Đây là hoạt động chào mừng được Thành đoàn tổ chức nhằm thiết thực kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5 và nằm trong kế hoạch tổ chức sân khấu văn hóa nghệ thuật Tại không gian tuyến Phố đi bộ, chợ đêm Bạch Đằng.

Thông qua chương trình góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trong những ngày nghỉ lễ.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img