Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủTin tứcTHÀNH PHỐ CHÍ LINH : HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ...

THÀNH PHỐ CHÍ LINH : HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ XII NĂM 2022

Ngày 13/6, Thành đoàn Chí Linh – Phòng GD&ĐT thành phố Chí Linh phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức thành công Hội thi tin học trẻ lần thứ XII năm 2022.

​Hội thi thu hút sự tham gia của trên 60 thí sinh đến từ các khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hải Dương. ​Tại hội thi, các thí sinh được trải qua phần thi thực hành ứng dụng, thể hiện khả năng tư duy, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Logo để lập trình giải các bài toán, sử dụng ngôn ngữ Scratch và thư viện hình ảnh để giải toán theo hướng tạo ra các sản phẩm sáng tạo, kỹ năng sử dụng bàn phím, chuột, kỹ năng lập trình của từng cấp học…

Kết quả chung cuộc, có 03 em đạt giải Nhất, 05 em đạt giải Nhì, 10 em đạt giải Ba và 12 em đạt giải Khuyến khích. Trong đó, 13 thí sinh có kết quả cao nhất được lựa chọn tham gia hội thi Tin học trẻ tỉnh Hải Dương năm 2022.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, góp phần tạo ra nguồn lao động chất lượng cao, giàu sáng tạo trong tương lai.

Vũ Thị Liên


Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img