Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủHọc tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí MinhThanh Miện: tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022.

Thanh Miện: tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022.

Sáng 21/9, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Miện phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2022.

Ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và là trách nhiệm của mọi người dân với cộng đồng. Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị; chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện với kết quả thu được 591 đơn vị máu.

“Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022” là nghĩa cử cao đẹp đậm tính nhân văn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần khơi dậy giá trị nhân văn, đạo đức truyền thống tiếp tục kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img