Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhHọc tậpThanh Miện: tổ chức Hội thi An toàn giao thông năm 2022

Thanh Miện: tổ chức Hội thi An toàn giao thông năm 2022

Chiều 17/12, BTV Huyện đoàn phối hợp với Ban ATGT huyện và Trường THPT Thanh Miện III tổ chức Hội thi An toàn giao thông năm 2022 với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Hội thi có sự tham dự của 3 đội đại diện cho học sinh 3 khối 10, 11 và 12 của trường THPT Thanh Miện III, tham gia tranh tài ở 3 phần thi chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và thanh niên với văn hóa giao thông. Sau 3 phần thi, đội thi khối 12 đạt giải nhất, đội thi khối 11 đạt giải nhì và đội thi khối 10 đạt giải 3 chung cuộc.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến về thái độ và hành vi khi tham gia giao thông của đoàn viên, thanh niên, nhất là học sinh khối THPT, góp phần xây dựng nếp sống văn minh trên đường phố; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa giao thông cho đoàn viên thanh niên. Đây là diễn đàn để các bạn trẻ truyền tải những thông điệp với mong muốn mỗi đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền, vận động thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật và có những hành vi đẹp, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông bằng những hành động cụ thể như: Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện, không phóng nhanh, vượt ẩu, không lạng lách đánh võng, không sử dụng điện thoại khi đang lái xe… nhằm góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông và từng bước xây dựng văn hóa giao thông thân thiện, tích cực.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img