Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcThanh Miện: tập huấn chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách...

Thanh Miện: tập huấn chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn năm 2022.

Trong 2 ngày từ 24-25/9,BTV Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho 84 cán bộ Đoàn khối THTP, Trung tâm GDNN-GDTX năm 2022.

Tại lớp tập huấn, các học viên được thông tin về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người; góp phần thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên, thanh niên; xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh niên.

Bên cạnh việc củng cố kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Ban tổ chức lớp học tổ chức diễn đàn “Tình yêu tuổi học trò”. Với sự sáng tạo và khả năng tư duy nhạy bén, các đơn vị đã nhanh chóng hoàn thành bài thi với nhiều quan điểm mới và thực tế về nên hay không nên yêu ở lứa tuổi học trò. Phần lớn các quan điểm đưa ra về tính tích cực của tình yêu lứa tuổi trò học trò giúp tạo động lực, hỗ trợ nhau trong cùng tiến bộ trong học tập, lưu giữ những kỷ niệm đẹp trên ghế nhà trường… Song nếu tình yêu tuổi học trò không giữ ở giới hạn nhất định sẽ dẫn đến sao nhãng việc học hành, thậm chí để lại hậu quả không mong muốn… Thông qua hoạt động này nhằm phát huy tính sáng tạo, sự tự tin của đoàn viên thanh niên, tạo sân chơi, cơ hội để các bạn bày tỏ quan điểm và khẳng định bản thân.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img