Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủTin tứcThanh Hà: Trao tặng công trình thanh niên " Ngôi nhà mơ...

Thanh Hà: Trao tặng công trình thanh niên ” Ngôi nhà mơ ước”

Huyện đoàn Thanh Hà trao tặng công trình thanh niên ” Ngôi nhà mơ ước” năm 2023 vào ngày 24/3/2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Minh Khôi- UV BTV Huyện ủy – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – HUV – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Chinh – HUV – Bí thư Đảng ủy xã An Phượng cùng các lãnh đạo ban ngành đoàn thể xã An Phượng và thân nhân gia đình.

Ông Đào Văn Vườn xóm 8 thôn Phượng Đầu xã An Phượng là gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ông không có nghề nghiệp ổn định, nhiều năm nay do bệnh tật thường xuyên ốm đau, vợ bị khiếm thị không đi làm được, đời sống kinh tế của gia đình rất khó khăn, căn nhà trước đây là căn nhà cấp 4 cũ, dột nát và xuống cấp trước hoàn cảnh trên BTV Huyện đoàn đã tuyên truyền, vận động từ các bạn đoàn viên thanh niên hỗ trợ gia đình ông xây mới ngôi nhà, sau 2 tháng thi công ngôi nhà đã đc hoàn thành và đi vào sử dụng với tổng diện tích 100m2 với tổng chi phí hết 500 triệu. Trong đó BTV Huyện đoàn đã huy động nguồn lực xã hội hóa từ các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn huyện với hỗ trợ gia đình xây dựng với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là công trình ý nghĩa của tuổi trẻ Thanh Hà nhằm giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có điều kiện sống tốt hơn. Đồng thời thể hiện trách nhiệm và tinh thần xung kích của thanh niên Thanh Hà trong các hoạt động vì an sinh xã hội.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img