Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủ3 Phong tràoThanh Hà: tổ chức Hội nghị triển khai Hoạt động Hè và...

Thanh Hà: tổ chức Hội nghị triển khai Hoạt động Hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện và Lớp tập huấn hoạt động hè năm 2022. 

Ngày 17/6,  Huyện đoàn Thanh Hà  tổ chức Hội nghị triển khai Hoạt động Hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện và Lớp tập huấn hoạt động hè năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – HUV – Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí  trong UV BTV huyện đoàn và hơn 120 cán bộ Đoàn, Đội của các xã , thị trấn trên địa bàn huyện.

Hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 huyện Thanh Hà với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” . Trong dịp hè này Huyện đoàn Thanh Hà phấn đấu huy động các nguồn lực trao quà ít nhất 30 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 01 công trình thanh niên trị giá 50 triệu đồng; phối hợp khám bệnh tình nguyện, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách và khám sàng lọc các bệnh lý hậu COVID-19 ; Tổ chức tập huấn kỹ năng giới thiệu quảng bá sản phẩm nông nghiệp và bán hàng trên các sàn thương mại điện tử; Tư vấn hướng nghiệp cho 300 lượt đoàn viên, thanh niên; giới thiệu việc làm cho 100 thanh niên; thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ; tổ chức các buổi giao lưu VHTT….

Trong cùng ngày Huyện đoàn Thanh Hà tổ chức tập huấn hoạt động hè cho các bạn phụ trách thiếu nhi với các nội dung như: các kỹ năng dành cho phụ trách thiếu nhi; tập luyện 2 bài dân vũ “ Chiến binh xanh chống dịch” và  “ Bước chân thanh niên”…

Thông qua lớp tập huấn này nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi, đồng thời là dịp để nâng cao chất lượng đội ngũ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img