Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcThành hà: Tổ chức chương trình "Tri thức kết nối ước mơ"...

Thành hà: Tổ chức chương trình “Tri thức kết nối ước mơ” hưởng ứng ngày Sách Việt Nam

Sáng 21/4, Hội đồng Đội huyện Thanh Hà chỉ đạo Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức chương trình “ Tri thức kết nối ước mơ” nhiệt liệt hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ IX (21/4/2022 – 21/4/2022).

Tại ngày hội sách, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã khai mạc ngày hội sách với chủ đề “Tri thức kết nối ước mơ”. Tham gia ngày hội sách, các em được tìm hiểu những cuốn sách với nhiều nội dung đa dạng như: Mảnh đất, con người Việt Nam, truyền thống đánh giá giữ nước, tinh thần bất khuấn của các chiến sĩ cách mạng và những cuốn sách ở tuổi học trò… Cùng với đó, các em được tham gia hoạt động trưng bày triển lãm sách, giới thiệu sách, văn nghệ…

Triển lãm sách của các em học sinh trường THCS Chu Văn An

Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Nguồn: Huyện đoàn Thanh Hà

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img