Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcThanh Hà hoàn thành giao nhận quân năm 2023

Thanh Hà hoàn thành giao nhận quân năm 2023

Sáng 6/02, huyện Thanh Hà tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023.

Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Thăng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phụ trách Đảng bộ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND huyện.

Năm 2023, huyện nhà được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 247 nam công dân (gồm cả công an nghĩa vụ) được giao cho 7 đầu mối gồm Bộ Tổng Tham mưu, Quân đoàn 2, Sư đoàn 363/Quân chủng PK-KQ, Lữ đoàn 131/Quân chủng Hải quân, Lữ đoàn 490/Binh chủng Pháo binh, Bộ Lư lệnh Lăng và Bộ CHQS tỉnh Hải. Đến 8h huyện nhà đã hoàn thành giao 247 thanh niên cho các đơn vị quân đội và công an

Trước đó, để chuẩn bị cho lễ giao quân, các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến xã, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đã bám sát cơ sở, triển khai nghiêm quy trình công tác động viên tuyển quân như: Đăng ký độ tuổi khám nghĩa vụ quân sự, khám chọn và lập hồ sơ phát lệnh gọi nhập ngũ đối với những thanh niên có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ và tuổi đời.

Trước giờ lên đường, các đồng chí lãnh đạo tỉnh huyện đã tặng hoa và căn dặn các tân binh sớm vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để hoà nhập vào môi trường quân đội.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img