Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủTin tứcTHÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG TRIỂN KHAI MÔ HÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ...

THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG TRIỂN KHAI MÔ HÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ TẠI TUYẾN PHỐ ĐI BỘ VÀO CHIỀU CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

Nằm trong chuỗi hoạt động tại tuyến phố đi bộ của tuổi trẻ thành phố, từ ngày 07/5/2023, tại khu vực Ngã 3 Tuy Hoà (Phố đi bộ Bạch Đằng), Thành đoàn Hải Dương phối hợp với ê-kíp “Cây kéo vàng” Xuân Huy triển khai mô hình Cắt tóc miễn phí cho nhân dân. Chương trình được tổ chức đều đặn vào 16h30 – 18h30 chiều Chủ nhật hàng tuần.

Trong tuần đầu khai trương, mô hình Cắt tóc miễn phí, đã có gần 100 lượt người dân tới tham gia. Trong điều kiện “di động” không có đầy đủ các phương tiện như trong salon nhưng bằng sự nhiệt tình, khéo léo, tài năng và tâm huyết, đội ngũ thợ cắt tóc của Salon Xuân Huy tóc trẻ – Cây kéo vàng đã mang tới cho các bạn thanh thiếu nhi và nhân dân những kiểu tóc ưng ý cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa do Thành đoàn Hải Dương thực hiện. Ngày hội cắt tóc miễn phí đã để lại những cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân thành phố Hải Dương. Hoạt động sẽ được duy trì hàng tuần, vào khung giờ 16h30 đến 18h30 chiều Chủ nhật tại Phố đi bộ Bạch Đằng (khu vực Ngã 3 Tuy Hoà).

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img