Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủTin tứcTHÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN- TẾT...

THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN- TẾT YÊU THƯƠNG” CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Sáng ngày 09/01/2022, tại hội trường UBND phường Hải Tân, Thành đoàn Hải Dương phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” năm 2022.

Tới dự chương trình, có đồng chí Lê Đình Long – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Đồng chí Lê Đình Long – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hải Tân

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 05 chiếc xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn và 100 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hải Tân. Tổng trị giá quà tặng là 40 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Thành đoàn Hải Dương sẽ tiếp tục phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn thành phố. Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img