Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủTin tứcTHÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: TẶNG BÁNH CHƯNG - TRAO YÊU THƯƠNG

THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: TẶNG BÁNH CHƯNG – TRAO YÊU THƯƠNG

Ngày 28/01, nhằm thực hiện chủ trương “Không để ai bị bỏ lại phía sau” và góp sức cùng cấp ủy Đảng, chính quyền của thành phố chăm lo Tết cho người dân, Thành đoàn Hải Dương phối hợp với CLB Thiện Nhân Tâm triển khai chương trình “Bánh chưng xanh- Ấm lòng tuyến đầu chống dịch” – gói bánh chưng tặng lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 và công nhân thu gom rác trên địa bàn thành phố Hải Dương. Chương trình đã huy động được 20 đoàn viên thanh niên và hội viên CLB Thiện Nhân Tâm tham gia.

Tuổi trẻ thành phố gửi tặng 300 chiếc bánh chưng và 5 phần quà trị giá 25 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ trực Tết và chống dịch tại khu cách ly tập trung Đại học Hải Dương; Tổ truy vết Công an thành phố; Bệnh viện Phổi Hải Dương, Bệnh viện Nhi Hải Dương và Đại đội PPK 37mm-1/D37m nhằm cảm ơn và động viên sự đóng góp, hy sinh của tuyến đầu chống dịch.

Thành đoàn cũng dành tặng 100 chiếc bánh chưng và quà Tết cho lực lượng lao công thu gom rác trên địa bàn thành phố Hải Dương. Món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn của tuổi trẻ gửi tới những người ngày đêm âm thầm giữ sạch đẹp đường phố. Được biết, lực lượng công nhân công ty môi trường sẽ làm nhiệm vụ 24/24 trong suốt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trước đó, Thành đoàn Hải Dương đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương” và “Tết ấm cho em” trao tặng 200 suất quà Tết cho đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố Hải Dương hướng về chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img