Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcTHÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE...

THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG: CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH XÃ LIÊN HỒNG

      Sáng 12/7, tại UBND xã Liên Hồng, Thành đoàn Hải Dương phối hợp Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức thành công chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn phường Quang Trung. Đây là hoạt động ý nghĩa trong đợt thi đua cao điểm “Đền ơn đáp nghĩa” hướng về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

     Đến tham dự và động viên chương trình Khám bệnh tình nguyện, có đồng chí Đặng Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương; đồng chí Trương Văn Lừng, Thành ủy viên, Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn.

      Buổi khám bệnh tình nguyện có sự tham gia của các y bác sĩ đến từ Bệnh viện Phổi Hải Dương. Tại đây, Đoàn y, bác sĩ tình nguyện đã tiến hành khám nội, ngoại, răng hàm mặt, tai mũi họng, chụp X-Quang…, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 100 đối tượng là người có công, thân nhân người có công hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Liên Hồng. Ban Tổ chức cũng trao tặng 100 suất quà cho các đối tượng chính sách tham gia chương trình, tổng trị giá 30.000.000 đồng.

      Nằm trong chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ Đền ơn đáp nghĩa”, chương trình tặng quà, khám bệnh tình nguyện cho đối tượng chính sách là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ thành phố, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên thành phố Hải Dương trong các hoạt động chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img