Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủTin tứcTHÀNH ĐOÀN CHÍ LINH KHÁNH THÀNH - BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH...

THÀNH ĐOÀN CHÍ LINH KHÁNH THÀNH – BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TẠI PHƯỜNG PHẢ LẠI

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 31/3 Thành đoàn Chí Linh tổ chức khánh thành, bàn giao công trình thanh niên sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình bà Trần Thị Ngân – khu 2 Bình Giang( thuộc diện hộ nghèo ), tổng giá trị công trình là 30 triệu đồng.

Về dự có đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Chí Linh, Lãnh đạo MTTQ thành phố, các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng uỷ, UBND phường ; các đồng chí cán bộ chuyên môn, đoàn viên thanh niên, cán bộ khu dân cư và một số bà con nhân dân khu dân cư số 2- Bình Giang; cùng các đồng chí lãnh đạo công ty, nhà tài trợ vật liệu cho công trình như Công ty TNHH Redstarcera, công ty tôn thép Thành Tâm, công ty sơn Tam Sơn.

Hoạt động sửa chữa, xây mới nhà ở cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn luôn được Thành đoàn Chí Linh chú trọng quan tâm và dành tình cảm đặc biệt đến những người yếu thế trong cộng đồng giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ khánh thành đại diện cơ quan Thành đoàn, nhà tài trợ các công ty và lãnh đạo địa phương cùng nhân dân đã có món quà rất ý nghĩ gửi tặng đến hộ bà Trần Thị Ngân giúp bà giảm bớt khó khăn phần nào. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Khánh thành:

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img