Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcSinh hoạt dưới cờ tháng 2/2022

Sinh hoạt dưới cờ tháng 2/2022

Sáng 7/2, tại trụ sở Tỉnh đoàn, Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 2 với sự tham gia của 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Tỉnh đoàn và các đơn vị trực thuộc.

Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Hát Chào cờ vào tuần đầu tiên của tháng

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Sáng, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn.

Trong buổi sinh hoạt, với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân 2022”  đồng chí Hoàng Trọng Hiển, Ủy viên BCH, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đã truyền đạt bài thơ “Chúc Tết” đầu tiên của Bác Hồ. Bài thơ được viết vào đêm Giao thừa năm Bính Tuất tại trụ sở Đài tiếng nói Việt Nam. Bài thơ giản dị nhưng đầy khí phách và rất đỗi thân thương. Cho đến lúc đi xa, Bác Hồ đã để lại cho đồng bào, chiến sĩ và kiều bào ta ở nước ngoài 22 bài thơ chúc Tết. Thơ xuân của Bác không chỉ có tính nghệ thuật văn học cao, giàu cảm xúc, đậm chất nhân văn, mà đó còn là những lời đánh giá, biểu dương thành tích của năm cũ và chỉ ra nhiệm vụ chiến lược trong năm mới, là những dự báo mang tính lịch sử, những định hướng, chỉ đạo chiến lược cho cách mạng nước ta. Qua đó, nhắc nhở đối với cán bộ, công chức viên chức, người lao động của cơ quan Tỉnh đoàn cần học Bác, mỗi người hãy có tâm nguyện, thầm hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu như Người đã mong ước đó là: dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Đây là nội dung quan trọng trong việc quán triệt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc chỉ thị 05 trong việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của cơ quan Tỉnh đoàn.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img