Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủTin tứcNINH GIANG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GÓP Ý VÀO DỰ THẢO VĂN...

NINH GIANG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GÓP Ý VÀO DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Ngày 03/6/2022, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ huyện đoàn Ninh Giang tổ chức “Hội nghị góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027”. Thành phần tham dự là các đồng chí trong BCH huyện đoàn và các đồng chí là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu tại các đoàn cơ sở trực thuộc.

Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ninh Giang nhiệm kỳ 2022-2027, văn kiện Đại hội Đoàn cấp tỉnh lần thứ XIV và văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Ngoài các ý kiến thống nhất và đánh giá cao công tác chuẩn bị văn kiện chu đáo, kỹ lưỡng của Ban Chấp hành các cấp, các đại biểu tham dự hội nghị cũng cho rằng văn kiện có nhiều điểm mới phù hợp với tình hình xã hội và sự phát triển của thanh niên trong những năm tiếp theo. Để văn kiện được hoàn chỉnh hơn, các đại biểu đề xuất, đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh các nội dung số liệu, thể thức, bố cục trình bày; bổ sung, điều chỉnh một số chỉ tiêu, khẩu hiệu hành động. Các đại biểu cũng đề xuất đánh giá sâu hơn về những hạn chế trong nhiệm kỳ qua, xác định những nguyên nhân hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới phù hợp.

Qua hội nghị, BTV Huyện đoàn Ninh Giang đánh giá cao ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng và trách nhiệm của các đại biểu; đồng thời tiếp thu, ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của đại biểu báo cáo Ban Chấp hành, BTV Tỉnh đoàn để bổ sung và hoàn thiện văn kiện Đại hội.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img