Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủ3 Phong tràoXung kích bảo vệ tổ quốcNinh Giang: tổ chức các hoạt động an sinh xã hội giúp...

Ninh Giang: tổ chức các hoạt động an sinh xã hội giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 lan rộng đã gây ra nhiều khó khăn trong đời sống xã hội của người dân. Những hộ gia đình khó khăn lại càng bị ảnh hưởng nặng nề hơn khiến các em học sinh cũng gặp nhiều khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Trước thực trạng trên, dưới sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Ninh Giang và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, trong năm học 2021-2022, 100% các liên đội trường Tiểu học và THCS trong huyện Ninh Giang tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 bằng việc quyên góp, thực hiện kế hoạch nhỏ để giúp đỡ các em về tiền mặt, đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩm tổng trị giá trên 260 triệu đồng.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, lan toả yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các giáo viên, học sinh trong trường đến các em học sinh khó khăn, là nguồn động viên vật chất và tinh thần lớn lao đến các em, với phương châm “không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau”.

Nguồn: Huyện đoàn Ninh Giang

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img