Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủTin tứcNinh Giang: thực hiện công trình, phần việc chào mừng Đại hội...

Ninh Giang: thực hiện công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn, Huyện Đoàn Ninh Giang đã định hướng, tuyên truyền, tạo điều kiện cho các cơ sở Đoàn thực hiện công trình, phần việc chào mừng.
Thiết thực tham gia hoạt động này, tại trưởng Tiểu học Đồng Tâm, Đoàn Thanh niên xã đã trao tặng cho trường công trình “Măng non cấp xã”: trồng hơn 300 cây hoa trong khuôn viên trường học. Đoàn Thanh niên xã Hiệp Lực cũng triển khai lắp biển ” Cổng trường An toàn giao thông” tại trường Tiểu học và trường THCS của xã. Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, Đoàn các xã Vĩnh Hòa cũng hưởng ứng bằng việc treo biển “Giảm tốc độ” trong các đoạn đường hẹp, nhiều ngã rẽ. Đoàn xã Ứng Hòe lắp biển tuyến đường ” Thanh niên tự quản”. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động tình nguyện của Đoàn viên trong huyện như quét dọn đường làng ngõ xóm, thu dọn rác thải, trồng cây xanh, dọn nghĩa trang liệt sĩ.
Đây là các hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà đối với các công việc cộng đồng, xã hội.

Nguồn: Huyện đoàn Ninh Giang

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img