Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủ3 Phong tràoTuổi trẻ sáng tạoNinh Giang: LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “ NINH GIANG...

Ninh Giang: LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “ NINH GIANG TRONG TRÁI TIM EM” 

Chiều 27/5, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh “ Ninh Giang trong trái tim em” . 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ninh Giang lần thứ XXV, ngày 22/3/2022 BTV Huyện đoàn Ninh Giang đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh “ Ninh Giang trong trái tim em”. Cuộc thi triển khai đến các em học sinh khối Tiểu học và THCS trong toàn huyện. 

Cuộc thi vẽ tranh được triển khai đã thu hút được trên 230 tác phẩm dự thi. Với hình thức tranh vẽ sử dụng màu nước hoặc màu sáp được thể hiện trên khổ giấy A3. Ban tổ chức đã trao 4 giải A cho các em thuộc liên đội trường THCS Tân Quang II, THCS Tân Quang, Tiểu học Đồng Tâm, Tiểu học Hồng Dụ, 8 giải B và 20 giải C cho các học sinh đạt giải, tổng trị giá 5 triệu đồng. 

Cuộc thi được tổ chức sâu rộng, thực sự trở thành sân chơi bổ ích rèn luyện kỹ năng vẽ, kỹ năng sáng tạo cho thanh thiếu nhi đồng thời khơi dậy tinh thần đam mê bộ môn Mĩ thuật và tình yêu quê hương đất nước từ đó tạo môi trường khuyến khích các em học tập rèn luyện nâng cao trình độ hội họa của mình.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img