Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhHọc tậpNÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC CHO SINH VIÊN

NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC CHO SINH VIÊN

Nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển thói quen, nhu cầu, kỹ năng và phong trào đọc cho đoàn viên, sinh viên. Ngày 09/06/2023 Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình: “Nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên”. Chương trình đã thu hút gần đông đảo đoàn viên, sinh viên các trường tham dự.

Tại chương trình hơn 200 các bạn đoàn viên, sinh viên được lắng nghe chia sẻ của đại diện sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng về các kĩ năng đọc sách và kĩ năng khai thác chiếm lĩnh kiến thức trong mỗi đầu sách.

Chương trình đã góp phần phát huy hiệu quả nhiệm vụ của hệ thống thư viện nhà trường, thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng; đồng thời khuyến khích đoàn viên, sinh viên tìm hiểu, thực hành các hoạt động nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn. Trong chương trình các bạn đoàn viên, sinh viên có cơ hội tìm đến những cuốn sách hay và bổ ích phục vụ cho chính cuộc sống cũng như ngành học của mình tại thư viện trường.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img