Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhHọc tậpNÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ CHO SINH VIÊN

NÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ CHO SINH VIÊN

Hơn 300 các bạn sinh viên đã được lắng nghe chuyên đề “Nâng cao năng lực số cho sinh viên”, với các nội dung hữu ích về chuyển đổi số, công nghệ số, đặc biệt là các giải pháp nâng cao năng lực số cho thanh niên.

Ngày 20.5, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức diễn đàn “Nâng cao năng lực số cho sinh viên”, thu hút hơn 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tham gia.Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đã chia sẻ các nội dung chính về hữu ích của chuyển đổi số, công nghệ số. Song song đó là tự học thông qua tìm hiểu kiến thức trên môi trường số, tham gia hỗ trợ cộng đồng nâng cao năng lực số là những cách để mỗi đoàn viên, thanh niên có thể nâng cao năng lực số cho bản thân.

Thông qua buổi tọa đàm, Sinh viên Hải Dương đã được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên. Là cầu nối để phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống…

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img