Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủTin tứcNam Sách_ Tổng kết chương trình tình nguyện "10 ngày thử sức...

Nam Sách_ Tổng kết chương trình tình nguyện “10 ngày thử sức làm chiến sĩ công an nhân dân” năm 2022

Sáng 01/7, Huyện đoàn phối hợp Công An huyện tổ chức Tổng kết chương trình ra quân tình nguyện “10 ngày thử sức làm chiến sỹ công an nhân dân” năm 2022.

Trong thời gian 28 ngày (từ ngày 2/6 đến ngày 30/6), 36 đoàn viên, thanh niên trong huyện đã tình nguyện tham gia hỗ trợ lực lượng Công an huyện trong quá trình thực hiện chuyển đổi số giải quyết thủ tục hành chính. Qua đó góp phần chia sẻ những vất vả của lực lượng công an trong quá trình thực hiện Đề án 06 phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Cũng tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được cán bộ Công an huyện hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản, cách đăng nhập và sử dụng Cổng dịch vụ công quốc gia trực tuyến trên điện thoại di động bằng số thuê bao di động chính chủ. Từ đó, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ là những tuyên truyền viên, hướng dẫn người thân trong gia đình, bạn bè,… cách đăng ký và sử dụng tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia để tiến tới thực hiện các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, giúp người dân rút ngắn thời gian đi lại, chờ đợi.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hiện – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã ghi nhận Chương trình “10 ngày thử sức làm chiến sỹ công an nhân dân” là hoạt động bổ ích, có ý nghĩa thiết thực; các bạn đoàn viên thanh niên đã nỗ lực, nhiệt tình chia sẻ với những vất vả của lực lượng công an và cũng mong rằng các bạn trẻ tiếp tục họp tập, tích cực rèn luyện bản thân trở thành những người có ích cho xã hội, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Kết thúc chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “10 ngày thử sức làm chiến sỹ công an nhân dân năm 2022” cho các bạn đoàn viên, thanh niên và tặng giấy khen cho 11 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc.

Vũ Thị Liên

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img