Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhHọc tậpNam Sách: Tổ chức thành công cuộc thi vẽ tranh “Tự hào...

Nam Sách: Tổ chức thành công cuộc thi vẽ tranh “Tự hào tuổi trẻ Nam Sách”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; Ban Thường vụ Huyện đoàn phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Nam Sách”.

Cuộc thi được phát động từ ngày 03/03/2022 đến 20/03/2022, đối với đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt, học tập tại các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX và tập thể chi đoàn tại các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Kết quả, có 56 bức tranh của các tập thể và cánhân ĐVTN khối THPT và Trung tâm GDNN-GDTX. Các bức tranh đã thể hiện những công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Sách lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2022 – 2027; những hoạt động Đoàn được tổ chức tại cơ sở; những cảm xúc, suy nghĩ về tình yêu, niềm tin của ĐVTN đối với đất nước, với tổ chức Đoàn; cổ vũ, động viên, ca ngợi những hình ảnh đẹp của thanh niên tình nguyện.

Sáng ngày 26/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cho các tác phẩm xuất sắc; giải Nhất được trao cho tác phẩm “Tuổi trẻ Nam Sách tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” của tập thể lớp 11C-Trường THPT Nam Sách. Đồng thời, Ban Tổ chức đã trao giải tập thể cho Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện – đơn vị triển khai tốt cuộc thi.

Nguồn: Huyện đoàn Nam Sách

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img