Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Trang chủTin tứcNAM SÁCH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ "GÓP Ý VÀO DỰ THẢO VĂN...

NAM SÁCH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “GÓP Ý VÀO DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI CÁC CẤP VÀ VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII”

Sáng ngày 05/7/2022, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Sách tổ chức Hội nghị “Góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội các cấp và văn kiện đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII”. Hội nghị được tổ chức dân chủ và hiệu quả.

Ngoài các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành huyện đoàn, tham dự Hội nghị có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư và đoàn viên thanh niên tiêu biểu tại các đoàn cơ sở trực thuộc.

Phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của lực lượng cán bộ Đoàn, đoàn viên – thanh niên, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội các cấp. Ngoài việc đánh giá cao công tác chuẩn bị văn kiện chu đáo, kỹ lưỡng của Ban Chấp hành Đoàn các cấp, các đại biểu tham dự hội nghị cũng cho rằng văn kiện có nhiều điểm mới phù hợp với tình hình xã hội và sự phát triển của thanh niên trong những năm tiếp theo. Để văn kiện được hoàn chỉnh hơn, các đại biểu đề xuất, đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh các nội dung số liệu, thể thức, bố cục trình bày; bổ sung, điều chỉnh một số chỉ tiêu, khẩu hiệu hành động. Các đại biểu cũng đề xuất đánh giá sâu hơn về những hạn chế trong nhiệm kỳ qua, xác định những nguyên nhân hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới phù hợp.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img