Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhKhởi nghiệp, lập nghiệpNam Sách: tổ chức hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho ĐVTN

Nam Sách: tổ chức hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho ĐVTN

⛔️Chiều ngày 15/4, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh tổ chức tập huấn ứng dụng chuyển đổi số I-HR trong tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên.

⛔Tại hội nghị tập huấn, cán bộ Trung tâm đã hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng chuyển đổi số i-HR cho các bạn đoàn viên thanh niên trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm.

⛔Sau buổi tập huấn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về chuyển đổi số, về app i-HR trong tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên trên các kênh thông tin của Đoàn, Hội; hướng dẫn đoàn viên, thanh niên có nhu cầu tư vấn hướng nghiệp, tìm việc làm tải app và tạo lập tài khoản app i-HR;… qua đó, tạo thuận lợi cho đoàn viên thanh niên được tiếp cận các thông tin về giáo dục nghề nghiệp từ các cơ sở đào tạo; thông tin tuyển dụng việc làm từ các doanh nghiệp,… phù hợp với năng lực bản thân. Đây cũng là giải pháp đột phá góp phần đa dạng hóa hình thức và nâng cao hiệu quả tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: Huyện đoàn Nam Sách

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img