Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủTin tứcNam Sách: Ngoại khóa kỹ năng sử dụng mạng xã hội an...

Nam Sách: Ngoại khóa kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn

Sáng ngày 04/4, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Trường Tiểu học An Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về sử dụng mạng xã hội an toàn cho thiếu nhi.

Tham dự có đại diện Hội đồng đội huyện, Đoàn thanh niên xã An Sơn; Tổng phụ trách đội các trường học trong huyện và trên 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa, các đại biểu và các em học sinh đã được tìm hiểu về lợi ích thiết thực từ việc sử dụng mạng xã hội; hướng dẫn kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn liên quan đến các vấn đề như: Bảo mật thông tin cá nhân, nhận biết các thủ đoạn lừa đảo qua mạng, ứng xử văn minh trên mạng, quản lý thời gian, mục đích sử dụng và những nguy hiểm, hệ lụy đối với cuộc sống, học tập của bản thân, nhất là với các em học sinh khi sử dụng mạng xã hội không đúng cách,… Các em học sinh còn tham gia diễn tiểu phẩm tuyên truyền về sử dụng mạng xã hội an toàn; biểu diễn các tiết mục văn nghệ tạo không khí buổi ngoại khóa thêm sôi nổi.

Qua đây đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về vai trò của internet và mạng xã hội đối với cuộc sống hiện nay, từ đó nâng cao nhận thức trong việc khai thác, sử dụng thông tin trên mạng xã hội đúng quy định, đúng pháp luật, phục vụ tốt cho việc nghiên cứu, học tập, giải trí lành mạnh và văn minh.

Nhân dịp này Hội đồng đội huyện đã tặng 5 suất quà và Đoàn xã An Sơn trao tặng 5 suất quà cho các em học sinh trường Tiểu học An Sơn có hoàn cảnh khó khăn.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img