Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpNam Sách: Hơn 900 em học sinh trường Tiểu học Phùng Văn...

Nam Sách: Hơn 900 em học sinh trường Tiểu học Phùng Văn Trinh được chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí

Sáng 08/9, BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng khám Nha khoa Quốc tế Happy Smile chi nhánh Nam Sách tổ chức chương trình khám, tư vấn và điều trị miễn phí các bệnh lý về răng cho hơn 900 em học sinh tại trường Tiểu học Phùng Văn Trinh xã Đồng Lạc. Đây là đơn vị thứ 3 trong huyện được Huyện đoàn phối hợp tổ chức khám, tư vấn và điều trị miễn phí các bệnh lý về răng cho học sinh kể từ đầu năm 2022 đến nay.

Tại đây, các em học sinh đã được khám, tư vấn và điều trị miễn phí các bệnh lý về răng như: sâu răng, viêm tủy răng, viêm nướu, viêm nha chu, nứt gãy chân răng,…. Đội ngũ y, bác sỹ của phòng khám đã thăm khám sàng lọc tận tình để có phác đồ hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc và cấp thuốc điều trị miễn phí cho các em học sinh. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách và giữ gìn vệ sinh răng miệng hiệu quả.Nhân dịp Tết Trung thu, Ban Tổ chức đã tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em bước vào năm học mới; đồng thời qua đó, tuyên truyền giáo dục các em ý thức bảo vệ sức khỏe răng miệng từ sớm. Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Huyện đoàn tiếp tục phối hợp với Phòng khám tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa để phục vụ cộng đồng.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img