Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủTin tứcLễ xuất quân chương trình Đông ấm vùng cao năm 2021

Lễ xuất quân chương trình Đông ấm vùng cao năm 2021

Sáng ngày 18/01, tại trụ sở Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức gặp mặt đoàn công tác chương trình “Đông ấm vùng cao”.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương.


Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hồng Sáng đã phát biểu, quán triệt, giao nhiệm vụ cho đoàn công tác thực hiện các chương trình theo lịch, cụ thể: thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nà Chì, huyện Xí Mần; khởi công xây dựng cây cầu Hải Dương 5 trên địa bàn xã; thăm và tìm hiểu các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Hà Giang; thăm và tặng quà cho các đồng chí đồn biên phòng tại Lũng Cú.
Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Hải Dương chung tay góp sức vì cộng đồng, đặc biệt là những nơi có hoàn cảnh khó khăn, vùng biên giới, vùng xa. Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn yêu cầu đoàn công tác thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch bệnh Coivd19.


Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức xét nghiệm PCR cho thành viên đoàn công tác. Dự kiến, sau khi có kết quả xét nghiệm, đoàn công tác sẽ xuất quân vào rạng sáng ngày 19/01.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img