Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủTin tứcLâm Oanh - Liên đội phó đạt giải Kim Đồng năm học...

Lâm Oanh – Liên đội phó đạt giải Kim Đồng năm học 2021-2022

Được biết đến không chỉ là Đội viên chăm ngoan, học giỏi , em Vương Lâm Oanh, đội viên Chi đội 6D, trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương còn tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi do Liên đội trường, Hội đồng đội huyện phát động.
Khiêm tốn, đam mê, cầu thị, chịu khó học hỏi là những nhận xét các bạn trong lớp dành cho Lâm Oanh. Vì thế mà bạn ấy luôn dành được kết quả học tập xứng đáng. Năm năm học liên tiếp, bạn đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện; đạt giải Khuyến khích trong kì thi cấp quốc gia giải Toán qua Internet năm học 2020 – 2021; đạt giải Khuyến khích trong kì thi cấp Tỉnh trong cuộc thi Olympic trên Internet cho học sinh phổ thông năm học 2020 – 2021.
Không chỉ vậy, Lâm Oanh còn là một liên đội phó tiêu biểu. Năm 2021, bạn đạt giải thưởng “Lãnh đạo trẻ tương lai” tỉnh Hải Dương; đạt danh hiệu “Đội viên tiêu biểu” tỉnh Hải dương năm học 2020 – 2021; được nhận Giấy khen của Hội đồng đội tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img