Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủ3 Phong tràoKINH MÔN: TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI TRẦN HƯNG ĐẠO...

KINH MÔN: TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI TRẦN HƯNG ĐẠO VÀ GIAO LƯU “TUỔI TRẺ KINH MÔN VỚI NHIỆM VỤ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC” NĂM 2023

Ngày 01/02/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã, Ban chỉ huy quân sự thị xã, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp tổ chức “Lễ dâng hương tượng đài Trần Hưng Đạo” và Giao lưu “Tuổi trẻ Kinh Môn với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” năm 2023. Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Thượng tá Hoàng Hải Đăng-Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Hải Dương; đồng chí Trương Đức San-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch HĐNVQS thị xã. Tham dự chương trình có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, lãnh đạo UBND, Ban chỉ huy quân sự các xã, phường và gần 300 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Lễ dâng hương Tượng đài Trần Hưng Đạo, chương trình giao lưu “Tuổi trẻ Kinh Môn với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” là một nội dung quan trọng trong các hoạt động động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại Chương trình giao lưu, Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị xã trao tặng 300 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho các đồng chí tân binh. Món quà là những tình cảm, niềm tin, trách nhiệm và sự kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo và toàn thể nhân dân thị xã gửi đến các đồng chí tân binh.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img