Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủTin tứcKinh môn: Rửa xe gây quỹ xây dựng công trình thanh niên...

Kinh môn: Rửa xe gây quỹ xây dựng công trình thanh niên và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Sôi nổi các hoạt động trong Tháng thanh niên năm 2023; Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Ban Thường vụ Thị đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn toàn thị xã triển khai đồng loạt Mô hình “Rửa xe gây quỹ” trao tặng công trình thanh niên và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã .

Hình ảnh những thợ rửa xe nghiệp dư mang trên mình màu áo xanh tình nguyện lao động hăng say với mong muốn giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được nhân dân nhiệt tình ủng hộ. Trong 4 tuần đầu tháng 3 đã có 18 cơ sở Đoàn triển khai mô hình với số tiền thu được hơn 55 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng trao tặng các công trình thanh niên và các hoạt động thiện nguyện; tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, gia đình chính sách… trên địa bàn thị xã.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Tuổi trẻ thị xã Kinh Môn, mang đậm màu sắc tuổi trẻ, góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên về ý thức, trách nhiệm với cộng đồng. Mong rằng thời gian tới, mô hình sẽ được triển khai nhân rộng tại nhiều cơ sở Đoàn để ngày càng nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ và thêm nhiều công trình thanh niên ý nghĩa tiếp tục được triển khai thực hiện.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img