Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcKinh Môn: HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO NĂM 2022

Kinh Môn: HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO NĂM 2022

? Sáng 11/4, tại trường THPT Quang Thành, Thị đoàn Kinh Môn phối hợp cùng Trường THPT Quang Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo năm 2022 cho 333 Đoàn viên thanh niên, học sinh toàn nhà trường.

? Tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Vinh – Chính trị viên, Phó Ban chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn đã thông tin, tuyên truyền chủ quyền biển đảo, những thông tin mới nhất về tình hình biển Đông. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh về các nội dung: các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phát triển kinh tế-xã hội gắn với giữ vững, củng cố quốc phòng, an ninh trên các vùng biển, đảo; Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982; đẩy mạnh tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và những thông tin mới nhất về tình hình biển Đông hiện nay.

? Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các đồng chí Đoàn viên thanh niên, học sinh nhà trường hiểu sâu hơn kiến thức địa lý Biển đảo Việt Nam, về lịch sử xác lập và đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của các thế hệ cha ông; từ đó giáo dục cho mỗi bạn ĐVTN về ý thức và trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng và bảo vệ chủ quyền, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img