Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpKinh Môn: Gương thanh niên xung kích viết đơn tình nguyện nhập...

Kinh Môn: Gương thanh niên xung kích viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2023

Trong đợt tuyển quân năm 2023, Đoàn thanh niên phường tích cực tuyên truyền tới Đoàn viên thanh niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và xung phong lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Tiêu biểu có đoàn viên Nguyễn Hoàng Phong, sinh ngày 11/8/2005 con ông Nguyễn Văn Nhã và bà Hoàng Thị Vân ở KDC Lưu Thượng 2, phường Hiệp An, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Được biết, so với tuổi nhập ngũ (tháng 2/2023) đoàn viên Nguyễn Hoàng Phong còn thiếu gần 6 tháng, nhưng với tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, đồng chí đã quyết tâm tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ để cống hiến sức mình cho nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.


Với tinh thần trên, đoàn viên Nguyễn Hoàng Phong không chỉ là niềm tự hào của gia đình, người thân và xã hội, mà còn là tấm gương sáng cho nhiều đoàn viên thanh niên noi theo, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img