Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcKim Thành: tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tháng 02/2023.

Kim Thành: tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tháng 02/2023.

Thực hiện giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện lần thứ XXI, sáng ngày 12/02/2023, Huyện đoàn Kim Thành tổ chức sinh hoạt Chi đoàn điểm tại xã Lai Vu.
Dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, BTV đảng ủy xã Lai Vu, Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn; BCH đoàn xã Lai Vu cùng 30 đoàn viên chi đoàn thôn Minh Thành xã Lai Vu.
Hội nghị đã thảo luận nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh với chuyên đề “đoàn viên, thanh niên tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; triển khai các hoạt động trong tháng 02. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng-HUV, Bí thư Huyện đoàn đã rút kinh nghiệm một số nội dung trong quá trình triển khai sinh hoạt chi đoàn điểm và chỉ đạo toàn huyện thực hiện đảm bảo có tính sáng tạo, đổi mới đạt yêu cầu và hiệu quả cao.
Sinh hoạt chi đoàn là một hoạt động thường xuyên và để thu hút, tập hợp, giáo dục, rèn luyện đoàn viên. Đồng thời là cầu nối quan trọng đưa các thông tin, quy định của Đoàn, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đoàn viên, thanh niên. Trong thời gian tới, Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đoàn thực hiện tốt nội dung sinh hoạt chi đoàn.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img