Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủTin tứcChuyển đổi sốKIM THÀNH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ...

KIM THÀNH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THANH NIÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN, THANH TOÁN ĐIỆN TỬ VÀ PHÒNG CHỐNG LỪA ĐẢO TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG.

Với chủ để của “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2023, sáng ngày 17/3, Huyện đoàn Kim Thành tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ thanh niên sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán điện tử và phòng chống lừa đảo trên không gian mạng.
Dự hội nghị có bà Trần Thị Mai Hiên – trưởng phòng điều hành nghiệp vụ trung tâm kinh doanh VNPT Hải Dương; ông Nguyễn Trí Thành – Giám đốc VNPT Kim Thành; các cán bộ truyền thông của VNPT Hải Dương, VNPT Kim Thành; ông Lê Văn Nên – HUV, trưởng phòng văn hóa thông tin, thể thao huyện; các đồng chí trong BTV huyện đoàn, BTV Đoàn các xã, thị trấn, Chi đoàn và Đoàn trực thuộc. Hội nghị được nghe các cán bộ truyền thông của VNPT Hải Dương tuyên truyền, hướng dẫn các thao tác sử dụng dịch vụ công trực tuyến, các kỹ năng sử dụng thanh toán điện tử và cảnh báo các hình thức lừa đảo trên không gian mạng hiện nay, từ đó hướng dẫn các biện pháp phòng chống. Đây là dịp để cán bộ Đoàn huyện Kim Thành tiếp thu kiến thức, góp phần phát huy vai trò tiên phong, nòng cốt của đoàn viên, thanh niên trong chuyển đổi số; thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ Kim Thành trong việc tạo ra những giá trị mới, đóng góp cụ thể thực hiện chủ đề công tác năm là “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”.
Ngay sau hội nghị đã diễn ra hoạt động diễu hành trên các tuyến được trục chính tại thị trấn Phú Thái với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Kim Thành tiên phong chuyển đổi số” có sự tham gia của 100 cán bộ đoàn viên, thanh niên toàn huyện. Trong thời gian tới, tuổi trẻ Kim Thành tiếp tục thực hiện các hoạt động đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho thanh niên, tuổi trẻ toàn huyện về chuyển đổi số; khơi dậy khát vọng đổi mới, sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ của thế hệ trẻ để tuổi trẻ Kim Thành tiếp cận nhanh chóng với Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; gắn nhiệm vụ chuyển đổi số của Đoàn Thanh niên với nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img