Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcKim Thành: PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH MỖI THANH THIẾU NHI MỘT CUỐN...

Kim Thành: PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH MỖI THANH THIẾU NHI MỘT CUỐN SÁCH LÀM BẠN

Sáng 26/3, Huyện đoàn-Hội đồng đội huyện phát động chương trình mỗi thanh thiếu nhi một cuốn sách làm bạn tại trường THCS Kim Đính.

Tham dự chương trình có các đ/c trong BTV Huyện đoàn, cán bộ đoàn các xã, thị trấn và các em học sinh trường THCS Kim Đính.

Tại chương trình, 1000 cuốn sách với các nội dung trang bị kỹ năng sống, tri thức, các bài học về ý nghĩa cuộc sống, hạt giống tâm hồn, tác phẩm văn học cho thanh thiếu nhi… đã được xếp thành những mô hình ý nghĩa và được trưng bày, giới thiệu đến đoàn viên thanh thiếu nhi.

Trong đời sống tinh thần của mỗi người, sách là sản phẩm văn hóa, là kho tàng tri thức của nhân loại, là người thầy vĩ đại thắp lên nguồn sáng vô tận của hiểu biết, sách dạy chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.Sự phát triển bùng nổ của khoa học, công nghệ thông tin khiến bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận thông tin thông qua mạng internet. Cũng bởi vậy mà văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi ngày nay có phần suy giảm. Xuất phát từ thực tế trên, Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện phát động chương trình mỗi thanh thiếu nhi một cuốn sách làm bạn đến đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Thông qua chương trình sẽ khơi dậy phong trào đọc và lan tỏa văn hóa đọc đến đông đảo các bạn trẻ.

Nguồn: Huyện đoàn Kim Thành

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img